DautoCrazy.Blog

Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015


Trong thời gian vừa qua,  dự án First Home Premium quận 9 đến Sun Tower do Công ty cổ phàn tổ chức nhà quốc gia N.H.O phát triển tại khu vực Phường Phú Hữu Quận 9 đang nhận được nhiều sự đón nhận của nhà đầu tư và người mua ở.
First Home Premium quận 9 - www.nhocorp.com
Dự kiến mở bán Block 3 - Block đẹp nhất dự án với tên gọi Sun Tower

Dự kiến bán Block 2 của dự án First home Premium Khang Việt Quận 9


Dưới đây là  5 điều làm nên sự khác biệt của dự án:

1. LÀ DỰ ÁN CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT CỦA N.H.O TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Với quy mô khuôn viên rộng 18333m2(mật độ 41%) có quy mô 3 khối căn hộ cao từ 15-19 tầng, Dự án First home Premium Khang việt quận 9 sẽ cung cấp cho thị trường nhà đất 1222 căn hộ với giá cả phải căng có diện tích từ 48-108m2 . First home premium khang việt quận 9 đã được khởi công từ tháng 6/2015 và dự kiến sẽ hoàn thành giao khách vòa quý 4/2017. VP bank hân hạnh là đơn vị tài trợ cho dự án quy mô này của N.H.O.

2.TƯƠNG LAI HẠ TẦNG CAO CẤP

Với vị trí đắc địa ngay ngã tư vành đai 2 và liên phường , xong quanh dự án đã có hàng loạt dân cư cao cấp và đang triển như dự án Villa park, mega Residence, Lúcasta , Riviera Cove, Park Riverside... Đây chắc chắn là dự án sẽ đi theo các dự án trên tuyến đường vành đai 2 với hệ thống hạ tầng giao thông nhộn nhịp dang dần hình thành trong tương lai.

3. HOÀN HẢO TỪ THIẾT KẾ CĂN HỘ TỚI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Với sự hỗ trợ về thiết kế từ các kiến trúc sư tới từ Hàn Quốc , đa số các căn hộ trong dự án đều có từ 2-3 phòng ngủ mặc dù diện tích chỉ từ 45m2. Tuy diện tích khá nhỏ nhưng các tiện ích của căn hộ không vì thế mà kém cạnh so với các căn hộ cao cấp khác. Thiết kế căn hộ được coi là tiêu chuẩn cho các căn hộ có diện tích trung bình và nhỏ, căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn bộc lộ dc nét sang trọng và thanh lịch trong từng góc nhỏ của căn nhà.
Bên cạnh thiết kế của căn nhà thì các tiện ích đi song song với nó như Hồ bơi với công nghệ khoáng mặn lần đầu được áp dụng tại TP HCM sẽ giúp cho bạn có thể vui chơi, thư giãn thoải mái và hơn hết là có thể cung cấp cho cơ thể những ion âm có tác dụng trung hòa sự dư thừa các chất độc hại. Bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích khác như đường mua sắm đường đi bộ, công viên nội khu, sân cầu lông, phòng gyms, spa.....
Hồ bơi khoáng mặn First Home Premium  quận 9
Không gian sống tại First Home Premium quận 9
4. SỨC KHỎE LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

Sức khỏe là tiêu chí hàng đầu được chủ đầu tư quan tâm khi đưa gói dịch vụ Smart Solution, cung cấp độc quyền cho cư dân First Home Premium  quận 9 do International SOS đảm nhận. Mọi thắc mắc về sức khỏe của cư dân sẽ được hỗ trợ nhannh chóng từ đội ngũ chuyên gia về sức khỏe có kinh nghiệm lâu năm. đặc biệt hơn nữa, gói dịch vụ Conceirge 24/7 được coi như là trợ lý riêng của bạn khi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc giúp cho các gia đình trẻ hoặc những người bận rộn có nhu cầu được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất về các vấn đề sức khỏe hàng ngày. Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bắt đầu từ đây.

5. GIÁ CẢ CỰC TỐT - CẠNH TRANH NHẤT KHU VỰC

Mức giá nhà đầu tư công bố khi khởi công dự án vào thời điểm thàng 10/2015 của căn hộ First Home Premium quận 9 chỉ từ 14,7 tr/m2/ Theo đó trong đợt đầu sẽ mở bán tòa tháp 1 cao 15 tầng với 494 căn hộ, diện tích từ 48,3-74,2 m2. Đây thực sự là nơi an cư rất lý tưởng cho bất kì ai đang có nhu cầu về nhà ở. Giá bán dễ tiếp cận mà tiện ích lại có đầy đủ theo tiêu chuẩn coa cấp, thực sự trên thị trường hiện nay chỉ có Firsthome Premium  quận 9.

Xem thêm:

Tổng quan dự án First Home Premium Quận 9

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © CĂN HỘ SUN TOWER - SKY 9 - FIRST HOME KHANG VIỆT | Powered by Blogger
Design by # |