DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Nổi bật trên thị trường từ cuối 2015, căn hộ Sky 9 với dòng sản phẩm giá rẻ cùng lối thiết kế thông minh, đến nay căn hộ Sky 9 đã tiêu thụ gần 800 căn hộ. Cùng với giải thưởng “ SKY 9 – CĂN HỘ TẦM TRUNG TỐT NHẤT VIỆT NAM 2016” càng làm cho sức nóng, độ tin tưởng của dự án tăng cao. Không để các nhà đầu tư và quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ đợi lâu BLOCK 3 DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 9 SẮP MỞ BÁN VỚI TÊN GỌI SUN TOWER.

Với vị trí 3 mặt tiền đường , ngay vòng xoay Liên Phường - cửa ngõ vào khu công nghệ cao phía Quận 9 có thể nói Căn hộ Sky 9 - Sun Tower xuất hiện quá đúng thời điểm và phù hợp nhu cầu thị trường khu vực.

Tại sao lại nói “quá đúng thời điểm và phù hợp nhu cầu thị trường khu vực” ?

Có thể kể đến nhà máy Samsung Việt Nam đã đưa vào hoạt động vào tháng 03/2016 trong giai đoạn 1 ước tính có 10.000 chuyên gia và kỹ sư làm việc nơi đây; không dừng lại ở đó giai đoạn 2 Samsung tiếp tục chào đón 20.000 chuyên gia, kỹ sư và chuyên viên để phục vụ cho công tác nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng Điện tử và điện gia dụng. Với số lượng khách hàng này điều gì là cần thiết?  Một căn hộ 2PN + 2WC với diện tích 60 m2 là điều vô cùng phù hợp và cần thiết.


Ngoài ra còn phải kể đến Trường đại học Fulbright Việt Nam đang được xây dựng trong khu công nghệ cao với quy mô 15 ha.

 Trong Tuyên bố chung về tầm nhìn Việt - Mỹ ngày 1/7/2015, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Barrack Obama đã cùng ghi nhận nỗ lực thúc đẩy hợp tác giáo dục của hai nước thông qua sáng kiến FUV (Fulbright University Vietnam).

 

Đây sẽ là một điểm sáng mới trong giáo dục Việt Nam và các bạn sinh viên có thể du học tại Việt Nam. Dự án này còn thu hút các du học sinh – sinh viên từ các quốc gia châu Á do dự án Đại học Fulbright Việt Nam được giảng dạy theo giáo trình Đại Học Harvard ( tính đến cuối 2015 Đại Học Harvard là trường đại học hàng đầu thế giới.) Nguồn cung căn hộ của dự án Sky 9 cũng sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các du học sinh theo học nơi đây.

Ngoài ra, các công ty phần mềm như Intel, FPT, Khu phức hợp OneHub Saigon ( gồm những không gian kinh doanh cho các công ty trong các ngành công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, công nghệ thông tin, dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin, mô hình tích hợp văn phòng cho thuê và nhà ở, cơ sở giáo dục đào tạo... Khu phức hợp dự kiến tạo ra hơn 8.000 việc làm.)…. Tất cả sẽ tạo nên nguồn nhu cầu vô hạn cho thị trường nhà ở nơi đây.

Trong khi phường Phú Hữu “ nóng, sốt” thời gian qua với các dự án nhà phố, biệt thự, siêu biệt thự giá từ 3 tỷ - 25 tỷ thì Căn hộ Sky 9 - Sun Tower hiền hòa đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trẻ, hay các cặp đôi muốn tìm chốn an cư sau nhiều năm tích lũy với số vốn chỉ 200 – 300tr.
 Với mức thu nhập trung bình từ 8 – 15tr/tháng khách hàng có quyền nghĩ về một căn hộ đầy đủ tiện nghi và nằm trong khu vực dân cư văn minh, tri thức bật nhất quận 9.

Căn hộ Sky 9 - Sun Tower tự hào với lối thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích bên trong căn hộ với 60 m2 khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 Phòng ngủ + 2 WC. Rất ít dự án trong khu vực này có được thiết kế tối ưu như vậy.
Càng tự hào hơn nữa, Block 1 và Block 2 của dự án đang xây dựng “ thần tốc” vượt tiến độ càng làm cho niềm tin của khách hàng được củng cố.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu quý khách hàng chưa xem qua nhà mẫu dự án. Cùng trải nghiệm căn hộ SEOUL ngay tại TP.HCM.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và bảng giá của Block 3 - Sun Tower dự án.

                             NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ BLOCK 3 CĂN HỘ SKY 9
0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © CĂN HỘ SUN TOWER - SKY 9 - FIRST HOME KHANG VIỆT | Powered by Blogger
Design by # |